Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

CMS EDU Việt Nam khai trương trung tâm thứ 8 tại Phạm Văn Đồng

Khác với trí thông minh là do gene quyết định, năng lực tư duy là yếu tố có thể tác động, có thể phát triển được. Yêu cầu đặt ra là trẻ cần được giáo dục một cách bài bản và có môi trường phát triển phù hợp ngay từ khi còn nhỏ.

Cuộc sống ngày càng phát triển, kèm theo đó là những vấn đề cũng ngày càng phức tạp hơn. Công nghệ, thông tin, kiến thức lạc hậu dần mỗi ngày. Phương pháp mà bản thân chúng ta đang áp dụng tốt chưa chắc đã có thể hiệu quả cho các vấn đề nảy sinh trong tương lai của trẻ.

 CMS EDU Việt Nam khai trương trung tâm thứ 8 tại Phạm Văn Đồng - 1

Điều tốt nhất chúng ta có thể trao cho trẻ không phải là cách thức, mà là khả năng tư duy để có thể tự mình tìm ra cách giải quyết của riêng mình, cho những vấn đề của riêng mình. Bởi những gì mà trẻ phải đối mặt trong tương lai sẽ không còn là điều mà chúng ta vẫn biết đến trong thời đại hiện nay.

Với 20 năm liên tục nghiên cứu, phát triển và lựa chọn phương pháp gợi hỏi Maieutic làm nền tảng giáo dục, chương trình của CMS EDU đã chứng minh được tính ưu việt, đặc biệt khi kỷ nguyên 4.0 tạo ra những thay đổi lớn trong xã hội hiện đại. Đây cũng chính là lý do mà ngày càng nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn chương trình CMS cho tương lai của con trẻ.

 CMS EDU Việt Nam khai trương trung tâm thứ 8 tại Phạm Văn Đồng - 2

Ông Lee Chung Koog, Phó Chủ tịch Hiệp hội Olympiad Toán học thế giới WMO, Nhà Sáng lập của CMS Edu đã từng chia sẻ: “Nếu chúng ta cứ đi theo lối mòn và tiến hành những phương pháp giáo dục truyền thống thì trẻ sẽ không thể nào thích ứng được sự thay đổi trong tương lai. Chúng ta phải thay đổi môi trường học tập để trẻ có thể thích ứng được trong tương lai và tồn tại được trong cuộc sống ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt như vậy. Chính vì vậy tôi xin được nhấn mạnh rằng giáo dục năng lực tư duy cho trẻ là 1 trong những nhiệm vụ cấp thiết và hàng đầu hiện nay.”.

Mua bản quyền chương trình giáo dục cho độ tuổi mầm non và tiểu học của CMS EDU Hàn Quốc - Tập đoàn nổi tiếng thế giới về giáo dục phát triển năng lực tư duy triển khai tại Việt Nam, Tập đoàn Egroup chính thức đưa chương trình vào triển khai thực tế từ đầu năm 2018 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các chuyên gia giáo dục của Việt Nam.

Ngày 23/03/2019 tại Tầng 2 nhà A5 Khu Đô Thị Ngôi Sao An Bình, 232 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội, CMS EDU Việt Nam sẽ chính thức khai trương Trung tâm Phát triển Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS thứ 6 tại Hà Nội, và cũng là thứ 8 tại Việt Nam tạo điều kiện cho trẻ mầm non và tiểu học được tiếp cận chương trình giáo dục sớm tiêu chuẩn quốc tế thuận tiện hơn.

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.
TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HƯNG TRẠCH

Địa chỉ: Xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 946250718. Email: th_so1hungtrach@quangbinh.edu.vn

Website: thso1hungtrach.edu.vn